car service, equipments,warranty, parts อะไหล่ รับประกัน

     
  • Services   • Equipments  
เราคือศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่สามารถให้บริการได้หลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกปัญหาเกี่ยวกับรถยนต ทั้งงานซ่อมหนัก อาทิเช่น ระบบช่วงล่างทั้งระบบ ระบบบังคับเลี้ยว ระบบเกียร์ ระบบเครื่องยนต์ ระบบไฟฟ้า และการล้างหัวฉีด หรือการบำรุงรักษารถยนต์ อาทิเช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ตรวจเช็คสภาพของแบตเตอรี่ ตรวจเช็คระบบการเผาไหม้ของรถยนต์ หรือเปลี่ยนยาง สลับยาง ตั้งศูนย์ และถ่วงล้อ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการอย่างครบวงจร
 

เราเป็นหนึ่งในเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานระดับโลกที่สามารถตรวจเช็คสภาพรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์ทุกจุดด้วยเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก บ๊อช อาทิเช่น TEST LANE เครื่องทดสอบระบบช่วงล่างซึ่งได้ชื่อว่าทันสมัยที่สุด เพราะสามารถวิเคราะห์ค่ามุมล้อของระบบช่วงล่างทั้งระบบ ทั้งระบบบังคับเลี้ยว ระบบรองรับน้ำหนัก และระบบเบรก ในคราวเดียว

 

     
  • Modern Workshop   • Warranty  
เราขอนำเสนอศูนย์บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร รูปแบบใหม่ ที่ให้ลูกค้าสามารถมองเห็นรถยนต์ของท่านได้ระหว่างที่รอรับการบริการจากเรา ด้วยห้องรับรองที่เย็นสบาย พร้อมทั้งทีวีและอินเตอร์เน็ตไว้ให้บริการแก่ท่าน
 

เราเพิ่มความมั่นใจให้ลุกค้าอีกระดับ ด้วยโปรแกรมการรับประกันนานถึง 1 ปี เพื่อลูกค้าทุกท่านจะมั่นใจได้ว่า รถทุกคันจะได้รับการบันทึกผ่านโปรแกรมการรับประกันทั้งงานซ่อมและงานอะไหล่ เพื่อความอุ่นใจในการเข้ามารับการบริการกับเรา

 

     
  • Parts   • Savings  
ที่ MMS-BOSCH CAR SERVICE เรามีอะไหล่แท้ และอะไหล่มาตรฐานจาก บ๊อช มากกว่า 10,000 รายการ ให้ท่านเลือกครอบคลุมรถยนต์กว่า 295 รุ่น ท่านสามมารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพของอะไหล่ทุกชิ้นที่เปลี่ยน เทียบเท่าชิ้นส่วนแท้ที่ติดมากับรถยนต์ของท่าน และท่านสามารถตรวจสอบได้ว่าเราเปลี่ยนให้จริง
 

เราสามารถช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายจากการซ่อมบำรุงรักษา ด้วยเครื่องมือที่สามารถตรวจวิเคราะห์หาสาเหตุข้อบกพร่องของรถยนต์ได้อย่างแม่นยำทำให้แก้ไขข้อบกพร่องได้อย่างถูกจุด และรวดเร็ว พร้อมด้วยอะไหล่มาตรฐานที่ผู้ผลิตรถยนต์เลือกใช้ในราคาที่ประหยัด ทำให้ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสูงสุดถึง 50%

 

     
  • Training   • IT System  
MMS-BOSCH CAR SERVICE เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคลากรที่ดูแลรถยนต์ของท่าน จึงได้ลงทุนศูนย์ฝึกอบรม Training Center เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีความชำนาญต่อรถยนต์รุ่นต่างๆ ทั้งรถญี่ปุ่น รถยุโรป และรถนำเข้า ตั้งแต่หลักสูตรขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นเทคนิค พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยจากบ๊อช โดยอาจารย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้าน
 

เราเชื่อมโยงข้อมูลการเข้ารับการบริการของลูกค้าทุกท่านในทุกสาขาผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ออนไลน์ อาทิเช่น ประวัติการบำรุงรักษาย้อนหลัง เพื่อเพื่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน เมื่อทำการเข้ารับบริการสาขาไหนก็ตาม ข้อมูลของท่านจะถูกเชื่อมต่อเข้าหากัน ทำให้การบำรุกรักษารถยนต์ที่ท่านรัก เป็นไปในทิศทางเดียวกันและต่อเนื่อง

 

ดีเซลคอมมอลเรล แบบสอบถามออนไลน์

MMS-Bosch
MMS-Bosch
Master Certified Used Car
บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส
(ประเทศไทย) จำกัด

สำนักงานใหญ่เกษตร-นวมินทร์
29,29/9 ถ.ประเสริฐมนูกิจ ซอย 27
แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว
กรุงเทพฯ 10230
Call Center : 1396